Giới thiệu về VNEUROHOME

VN EURO HOME ra đời vào cuối năm 2017, là đơn vị đại diện cho một công ty bất động sản của Đức đã có 32 năm kinh nghiệm trong việc quản lý và khai thác bất động sản. Với tư duy sáng tạo và kinh nghiệm giữ gìn uy tín mà công ty mẹ truyền lại, VN EURO HOME đang dần khẳng định mình với những sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn và khách hàng có được nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn. Trong tương lai gần, VN EURO HOME sẽ hoàn thiện và ra mắt những sản phẩm ưu việt phù hợp hơn với nhu cầu của người Việt trong nước cũng như người Việt đang sinh sống và làm việc khắp thế giới. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến một tổ ấm thực sự cho quý khách hàng. Cám ơn vì đã đồng hành và tin tưởng VN EURO HOME. Trân trọng!

Dịch vụ của chúng tôi

VNEUROHOME - Nơi tổ ấm bắt đầu

01

Cho Thuê Phòng

Đơn giản, sạch sẽ và giá hợp lý. Đó là những gì mà bạn nhận được khi tìm kiếm phòng tại đây.

02

Dịch Vụ Sửa Chữa

Sự khó chịu khi sửa một lỗi nhỏ cũng khó khăn của bạn là điều chúng tôi sẽ giải quyết gọn gàng.

03

Mua Bán Nhà

Tổ ấm thực sự của bạn sẽ nằm ngăn nắp tại đây. Ngoài ra chúng tôi tặng bạn sự thịnh vượng về tài chính.

Mọi người nói gì về VNEUROHOME

Tôi và gia đình đã sử dụng dịch vụ của VnEurohome và rất hài lòng. Có dịp tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch ở đây lâu dài.

Nguyễn Quang Khải

Quản lý

thật thoải mái khi ở nhà của Vneurohome. Sạch sẽ và lịch sự là 2 thứ làm tôi ấn tượng nhất về phòng và quản lý ở đây

Lê Thị Mỹ Linh

Chủ Spa

Nói thực tôi đã từng ở nhiều nhà trọ và có ấn tượng xấu. Nhưng khi đến ở phòng của Vneurohome tôi đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ. Nó gọn gàng và nhiều tiện ích đặc biệt 1 cách kỳ lạ. Có lẽ bạn hãy tự trải nghiệm thì tốt hơn.

Nguyễn Minh Đức

Nhân viên văn phòng

những chuyến công tác dài ngày của tôi đã được làm thoải mái hơn khi ở nhà của Vneurohome. Sạch sẽ và người quản lý nhiệt tình là những thứ tôi tâm đắc nhất ở đây.

Đinh Thị Thanh

Kinh doanh tự do

That’s Amazing. I’m was going to many country in the world and when i was rent a room of Vneurohome, i really like it. Have some special and smart utility in here. Enjoy them

Mr Tonny

Kinh doanh tự do

Sản phẩm nổi bật

Giá: 4,500,000
1 phòng ngủ
Diện tích: 25m2

Chính chủ Cho thuê phòng chung cư mini tại Hồng Hà, Hoàn Kiếm, Hà Nội gồm 5 tầng và 1 hầm. Địa chỉ: 1099 Hồng Hà, ngay gần viện 108 1. Tiện ích ngoại thất - Cách viện 108 200m, cách hồ Gươm 1km, cách phố cổ 1,5km - mặt đường 5m ô tô đỗ cửa - gần dốc Vạn Kiếp, chợ, khu vực đông dân cư qua lại 2. Tiện ích nội thất - Phòng khép kín, trang bị sẵn điều hoà, nóng lạnh, giường, tủ quần áo, tủ bếp. - nhà có nhiều cửa sổ, thoáng mát - không chung chủ đi lại thoải mái - tầng hầm có lồng để xe riêng biệt an toàn. Trang bị camera 24/24 - Lắp đặt hệ thống đèn cảm biến tự động hoàn toàn. - Dọn vệ sinh hàng tuần, không gian ở sạch sẽ. * diện tích 25m2: 4,5tr Lhe chính chủ: A Long 0969329966

Giá: 5,000,000
1 phòng ngủ
Diện tích: 30m2

1. Tiện ích ngoại thất - Cách viện 108 200m, cách hồ Gươm 1km, cách phố cổ 1,5km - Mặt đường 5m ô tô đỗ cửa - Gần dốc Vạn Kiếp, chợ, khu vực đông dân cư qua lại 2. Tiện ích nội thất - Phòng khép kín, trang bị sẵn điều hoà, nóng lạnh, giường, tủ quần áo, tủ bếp. - nhà có nhiều cửa sổ, thoáng mát - Không chung chủ đi lại thoải mái - Trang bị camera 24/24 - Trang bị cửa vân tay ra vào chủ động - Lắp đặt hệ thống đèn cảm biến tự động hoàn toàn. - Dọn vệ sinh hàng tuần, không gian ở sạch sẽ.

Dịch vụ chống thấm trần, tường nhà trọn gói giá rẻ
Giá: Liên hệ

VNEUROHOME cung cấp dịch vụ chống thấm trần, tường nhà với giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất tới khách hàng.